แอปพลิเคชัน Sisterhood เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

แอปพลิเคชัน Sisterhood เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย
Sisterhood

แอปพลิเคชัน Sisterhood เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อวันที่ 25 มกราคม 2567 เพื่อเสริมพลังและสร้างชุมชนสำหรับผู้หญิงข้ามเพศที่เข้มแข็งในประเทศ ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันของหญิงข้ามเพศตัวแรกของประเทศไทย แอปพลิเคชันนี้ให้บริการข้อมูลด้านสุขภาพ แบ่งปันความรู้ และสนับสนุนกิจกรรมที่น่าสนใจสำหรับหญิงข้ามเพศ และ LGBTQIANs+ ทุกคน

แอปพลิเคชัน Sisterhood

แอปพลิเคชันSisterhood เปิดตัวโดย มูลนิธิเพื่อรัก (Love Foundation) ภายใต้การสนับสนุนจาก GILEAD และความร่วมมือของบุคลากร คุณปัญญาพล พิพัฒน์คุณอานนท์, คุณซีซ่า ฤทธิวงศ์, คุณธีน่า ทองมิตร, คุณปาหนัน พันธวงค์, คุณพอลลีน งามพริ้ง และตัวแทนหญิงข้ามเพศอีกมากมาย

ในSisterhood ผู้ใช้สามารถเข้าร่วมการสนทนา และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นผ่านเว็บบอร์ด ผู้ใช้สามารถสมัครบัญชี และล็อกอินเพื่อพูดคุยเรื่องที่สนใจ แชร์บทความ ข่าวสาร และเรื่องราวที่เป็นประโยชน์ต่อชุมชนหญิงข้ามเพศด้วยกัน นอกจากนี้Sisterhood ยังมีความสนุกสนานอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ทั้งการอัพโหลดสเตตัส รูปภาพ และสตอรี่ในแต่ละวัน เพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่น่าสนใจในชีวิตประจำวันของผู้ใช้แอปพลิเคชันทุกคน

Sisterhood ส่งเสริมความเท่าเทียม และความหลากหลายทางเพศ

แอปพลิเคชันSisterhood เป็นเครื่องมือสำคัญในการส่งเสริมความเท่าเทียมและความหลากหลายทางเพศในประเทศไทย แอปพลิเคชันนี้จะช่วยให้หญิงข้ามเพศและ LGBTQIANs+ ทุกคนรู้สึกได้รับการสนับสนุน และยอมรับจากชุมชน ช่วยให้พวกเขาสามารถเข้าถึงข้อมูลและความรู้ที่จำเป็นในการใช้ชีวิตได้อย่างปลอดภัยและประสบความสำเร็จ

แอปพลิเคชันSisterhood มีฟีเจอร์ที่น่าสนใจมากมาย

ชุมชนออนไลน์ที่ปลอดภัย Sisterhoodเป็นพื้นที่ที่หญิงข้ามเพศและ LGBTQIANs+ สามารถแบ่งปันประสบการณ์ และให้กำลังใจซึ่งกันและกัน ช่วยลดความโดดเดี่ยว และสร้างความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่ง

ข้อมูลและความรู้ที่จำเป็น Sisterhooรวบรวมข้อมูลและความรู้เกี่ยวกับหญิงข้ามเพศในด้านต่างๆ เช่น การยืนยันตัวตน การแพทย์ สุขภาพ สิทธิ กฎหมาย ตำแหน่งงาน สถานที่ที่เป็นมิตร และประเด็นต่างๆ ในรูปแบบที่เข้าใจง่าย และอัปเดตอยู่เสมอ

กิจกรรมและข่าวสารที่น่าสนใจ Sisterhoodนำเสนอกิจกรรมและข่าวสารที่น่าสนใจสำหรับหญิงข้ามเพศและ LGBTQIANs+ ช่วยให้พวกเขาสามารถติดตามข่าวสารในชุมชน และมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ

Sisterhood เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

กติกาการร่วมสนุก sisterhood

  • แค่สมัครสมาชิกผ่านเว็บไซต์ Thaisisterhood.com หรือดาวน์โหลด Application ทั้ง ios และ android สมัครสมาชิกให้เสร็จสมบูรณ์ครบถ้วน (*หากข้อความไม่ครบถ้วน ถือว่าการสมัครสมาชิกไม่สมบูรณ์)
  • ระยะเวลาการร่วมสนุกตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 2566
  • หลังจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ทำการลงทะเบียนที่ www.thaisisterhood.com พร้อมกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วนแล้ว ทางเราจะรวบรวมรายชื่อผู้ร่วมสนุกทั้งหมด นำมาพิมพ์ใบชิงโชค และบรรจุลงกล่องเพื่อจับสลาก และจะทำการจับรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 30 พฤษภาคม 2567
  • ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่หน้าเว็บไซต์ Thaisisterhood.com ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2567

ของรางวัลมากมาย

  1. ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ภายในประเทศ 2 ที่นั่ง จำนวน 3 รางวัล มูลค่า 30,000
  2. Apple iPad 9 Wi-Fi 64GB. 10.2″ 2021 จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 13,000 บาท
  3. ทอง 1 สลึง จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 9,000 บาท
  4. gift vocher 500 บาท 80 รางวัล
  5. เงินสด 1,000 มูลค่า 10 รางวัล
  6. เสื้อยืด ThaiSisterhood 50 รางวัล

แอปพลิเคชันSisterhood เปิดให้ใช้งานแล้ววันนี้

คุณสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้จาก App Store และ Google Play

แอปพลิเคชัน Sisterhood เป็นพื้นที่ที่ปลอดภัยและสนับสนุนสำหรับหญิงข้ามเพศและ LGBTQIANs+ ทุกคน เชิญชวนทุกคนมาเข้าร่วมชุมชน Sisterhood เพื่อร่วมกันสร้างสังคมที่เท่าเทียม และยอมรับความหลากหลาย